Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Nước mắm Ba Làng gia truyền Thanh Hóa KHÔNG HÓA CHẤT

Thương hiệu mới thể hiện đẳng cấp và chất lượng nước mắm Việt Nam

- Nước mắm Ba làng được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền kết hợp dây chuyền sử dụng công nghệ tiên tiến nhập từ CHLB Đức, vừa giữ được hương vị độc đáo truyền thống, vừa bảo quản được lâu dài mà tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản cũng như hương liệu phụ.

- Cá cơm sau khi đưa lên bờ, được làm sạch và ướp cùng chất phụ gia gia truyền, sau đó chượp trong thùng gỗ kín, phơi đủ nắng và ngâm ít nhất 2 năm rồi mới dùng công nghệ tiên tiến rút nỏ, chắt chiu ra từng lít nước mắm hảo hạng mà quí khách hàng được thưởng thức trong bữa cơm gia đình.

- Nước mắm hảo hạng Ba làng đóng theo chai loại 1L và 0.5L, có tem và logo Ba làng màu đỏ.

- Nước mắm có mùi đặc trưng và khi rót ra có màu vàng hổ phách. Độ đạm 38%, đạt mức kỷ lục của nước mắm làm theo phương pháp truyền thống.

- Nước mắm cốt cá cơm hảo hạng đậm đà và sánh, Quí khách hàng phải pha thêm khi dùng vì nước mắm Ba làng dùng độ mặn của nước mắm bảo quản, thay vì dùng chất bảo quản.

Với tiêu chí không ngừng phát triển của Ba Làng – Của Rạng, nay SP nước mắm mang thương hiệu Ba Làng chính thức có mặt tại các tỉnh thành phía bắc thông qua đại diện chính thức và duy nhất của Ba Làng tại Hà Nội.




1 nhận xét: